Cập nhật 27/12/2015 23:06:01 (GMT+7)
Văn hóa - Giải trí ››

Sách truyền thống, lịch sử thu hút giới trẻ

- Tổ chức vào năm kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn, hội sách cũng đã dành riêng vị trí trang trọng để giới thiệu những bộ sách truyền thống, lịch sử.

Hội sách TP.HCM lần thứ 8 với chủ đề Sách - Văn hóa và Phát triển do UBND TP.HCM tổ chức diễn ra từ 24-30/3 tại Công viên Văn hóa Lê Văn Tám.

Sách, truyền thống, lịch sử

Đây là cuộc quy tụ đông và đầy đủ nhất của ngành xuất bản Việt Nam. Hội sách TP.HCM giới thiệt các hoạt động triển lãm, giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách hay, những cuốn sách có ý nghĩa.

Sách, truyền thống, lịch sử

Đặc biệt hội sách TP.HCM năm nay dành một gian trong đó để giới thiệu sách, tư liệu quý về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, về chiến dịch Điện Biên Phủ.

Với nhiều bạn trẻ, các bộ sách trên không những có giá trị giáo dục truyền thống, giáo dục nhân cách mà còn là một nguồn lực to lớn góp phần phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

BTC cho biết, Hội sách TPHCM tổ chức định kỳ hai năm một lần đã được công nhận trong hệ thống lễ hội của TP và sẽ được nâng tầm lên thành hội sách cấp quốc gia.

Trương Khởi – Ngọc Trinh

Sách, truyền thống, lịch sử

© 1997-2015 Báo VietNamNet. All rights reserved.

Liên hệ Tòa soạn - Nhận tin RSS

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Đơn vị quảng cáo: Công ty cổ phần truyền thông VietNamNet

-     Hà Nội. Tel: 04 3772 7988 - Hotline: 0919 405 885
      Email: vietnamnetjsc.hn@vietnamnet.vn