Ra mắt Tạp chí Kinh tế - cơ quan ngôn luận của Ban Kinh tế T.Ư
Thứ ba, 29/09/2015 - 11:39 PM (GMT+7)
[+] Cỡ chữ: Mặc định

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống của Ban Kinh tế T.Ư, chiều 29-9, tại Hà Nội Tạp chí Kinh tế - cơ quan ngôn luận của Ban Kinh tế T.Ư đã ra mắt số đầu tiên với sự tham dự, chứng kiến của đông đảo đại diện các ban, ngành cơ quan Trung ương; cơ quan thông tấn, báo chí.

Tạp chí thực hiện chức năng nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta và tiếp thu kinh nghiệm của nước ngoài; kiến nghị các cơ quan có trách nhiệm các vấn đề cần thiết về kinh tế - xã hội. Tạp chí Kinh tế ra mắt là diễn đàn ngôn luận giúp Ban Kinh tế T.Ư làm tốt chức năng là cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về chủ trương và các chính sách lớn thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội, đóng góp quan trọng vào công cuộc đổi mới đất nước. Tạp chí Kinh tế được xây dựng với tám chuyên mục chính: Theo dòng sự kiện; Bình luận trong tháng; Văn kiện - Chỉ thị; Nghiên cứu - Trao đổi; Thực tiễn - Kinh nghiệm; Tư liệu - Chuyên đề; Trên đường hội nhập; Văn hóa - Cuộc sống.

Tạp chí còn giới thiệu có chọn lọc kinh nghiệm nước ngoài đối với lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội.

FacebookChia sẻ qua google plusChia sẻ qua TwitterlinkedInDiggemailprint

border=